Menu

Tượng đồng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đồng đúc tinh xảo

0 Comment


Đúc tượng Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu hiện cho sự đức độ, lòng từ bi nhân ái và ước mong sống bình an, sự hạnh phúc của con người. Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chuyên nhận đúc tượng đồng, đặc biệt là Tượng đồng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng đúc tinh xảo với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Đồ đồng Thành Phát – Chuyên Tượng đồng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đồng đúc tinh xảo

Tượng Quan Thế Âm, hay còn gọi là tượng đồng Quan Âm, là một sản phẩm điêu khắc, tạc lại hình tượng Quan Thế Âm. Các hình thức tượng rất đa dạng, phụ thuộc vào sự gia nhập của Phật giáo tại mỗi quốc gia và phụ thuộc cả vào các câu chuyện dân gian, truyền thuyết của mỗi nước. Tượng Quan Âm có thể coi là biểu tượng Phật giáo và là một tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật, thể hiện trình độ khéo léo của nghệ nhân. Đặc biệt, bức tượng cũng là sự gởi gắm tình cảm, niềm tin vào Phật giáo của người xưa.

Xu hướng làm tượng quan âm bằng đồng  hiện nay rất phát triển, không chỉ để phục vụ tín ngưỡng mà còn để trang trí nội thất, làm tặng phẩm lưu niệm.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chuyên nhận đúc tượng Quan âm bằng đồng, nhằm lưu giữ phát triển nghề đúc đồng truyền thống đang bị mai một theo thời gian. Tượng đồng Quan Âm được xem là sự từ bi, bác ái, bỏ qua những đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống để sống một cách tốt hơn. Tượng đồng Quan Âm mang đến sự may mắn cho con người trong cuộc sống.

Đến với Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chắc chắn bạn sẽ luôn đạt được sự hài lòng về chất lượng và độ tinh xảo của tượng đồng Quan Âm mà bạn đặt. Ở cơ sở của chúng tôi hội tụ những nghệ nhân có tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, mọi đường nét hoa văn rất mềm mại uyển chuyển. Sẽ đảm bảo với bạn về độ chính xác, đẹp mắt của sản phẩm. Hơn nữa, có những cam kết về nguyên vật liệu và chất lượng sản phẩm, luôn tạo sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Giá cả cùng dịch vụ tốt nhất thị trường

tượng đồng Quan Âm của Thành Phát được đúc bằng nguyên liệu tốt, bởi những nghệ nhân có tài, có tâm cẩn trọng từng chi tiết chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện. Nhưng trên hết, với mọi ưu điểm đấy, giá cả sản phẩm của chúng tôi lại vô cùng tốt và nhiều ưu đãi cho các tín đồ Phật giáo. Giá tượng đồng Quan Âm trên thị trường hiện nay có nhiều mức khác nhau, thậm chí có sự khác biệt khá lớn giữa các cơ sở kinh doanh. Đồ Đồng Thành Phát cam kết mang ssđén sản phẩm có mức giá cạnh tranh và ổn định nhất.

Là một cơ sở đúc tượng đồng Quan Âm uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Đồ Đồng Thành Phát, bạn luôn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ khách hàng từ cách tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ vận chuyển tượng đồng tỉ mỉ và chi tiết của chúng tôi.

Bạn muốn mang đi những đau khổ trong cuộc đời và để lại những niềm tin, sự hy vọng? Hãy lựa chọn địa chỉ đúc tượng đồng Quan Âm tin cậy của đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: website: http://phohangdong.com

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.