Menu

Tiêu chí để đánh giá một đôi giày tây nhập khẩu cao cấp hiện nay

0 Comment


Mặc dù là đồ dùng phổ biến của các quý ông song có lẽ không phải ai cũng biết được tiêu chí để có thể đánh giá một sản phẩm giày tây nhập khẩu cao cấp và chất lượng. Với sự phát triển rộng rãi của items này nên hiện nay thị trường có nhiều mặt hàng bị hàng giả, hàng nhái tấn công ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Việc trang bị kiến thức để có thể có những quyết định đúng đắn là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Giày nam công sở cao cấp ST503 ( Brown) – ngay từ khi ra đời đã luôn nhận được sự ủng hộ của phái mạnh

Song không phải ai cũng có thể biết được nếu không tìm hiểu những tiêu chí đánh giá giày da nam chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin này thì trong bài viết chúng tôi cũng xin chia sẻ các tiêu chí. Mời bạn tham khảo thêm để có thể biết được.

Hiện nay giày tây nhập khẩu sử dụng nhiều chất liệu da khác nhau trong đó có ba loại chính đó là da bò, da cá sấu và da cừu. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng có như da cừu và da cá sấu là hai loại sang trọng nhưng da cừu thường mỏng hơn nên không chịu được những tác động lực nhiều. Chúng ít khi được dùng để đóng giày.

Da cá sấu cũng là loại da có độ bền và mức giá khá cao bởi thế chúng là nguyên liệu quan trọng để có thể làm nên những mẫu giày sang trọng và đặc biệt cho giới thượng lưu. Một sản phẩm được làm bằng chất liệu này thường rất đắt đỏ nên chúng kén người sử dụng.

Da bò là loại da phổ biến hơn cả. Với tính chất dẻo dai và độ bền tuyệt đối cũng như mức giá phổ thông hơn nên chúng được sự đón nhận của nhiều người trên thế giới. Trong các loại da bò được sử dụng hiện nay thì lại được chia thành hai dòng chính đó là da thuộc và da lộn. Hai loại này có những tính chất và đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn lựa sao cho thích hợp nhất.

Khi sử dụng giày tây nhập khẩu bạn phải tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của chúng. Da thật thường rất kỵ nước nên nếu dùng thì nên tránh nước để có thể đảm bảo sử dụng sản phẩm có tuổi thọ cao nhất. Nhờ thế thì bạn mới dùng chúng lâu bền.

Ngoài ra, những mẫu giày này để có thể khẳng định sự thích hợp thì nên thử trước khi quyết định mua. Điều quan trọng chúng phải tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ sức khỏe người dùng. Có nhu thế đôi giày tây nhập khẩu của bạn mới thực sự là người bạn đồng hành trong mỗi  hoạt động.