Menu

Tiến độ dự án vinhomes west point thể hiện điều gì?

0 Comment


Dự án vinhomes west point được giới chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt khi nằm trong chuỗi căn hộ vinhomes danh tiếng. Mặc dù vậy, vinhomes west point vẫn bị đánh giá rất khắt khe, không ít nhà đầu tư vẫn dè chừng với một dự án bất động sản thuộc phân khúc nhà ở cao cấp ở thời điểm hiện tại. Thông tin dự án và tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục hiện nay đang nói lên điều gì cho các nhà đầu tư? Cùng đánh giá tiềm năng và cập nhật tiến độ chính xác nhất của dự án.

Tiến độ vinhomes west point cho tới thời điểm hiện tại

Dự án chung cư vinhomes west point được khởi công xây dựng đầu quý I/2018. Thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup – bất động sản số 1 Việt  Nam. Đơn vị chủ thầu xây dựng dự án là công ty COTECON danh tiếng với chuỗi các căn hộ chất lượng cao được xây dựng trên toàn quốc. Tính cho đến thời điểm hiện tại Vinhomes west point vẫn đang đảm bảo tiến độ hoàn thành phần móng 3 tòa cao ốc cao 39 tầng. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ và rót vốn đầu tư và để tăng tiến độ công trình. Điều này thể hiện được mức độ uy tín và cam kết mạnh mẽ mà chủ đầu tư vingroup mang đến tay các nhà đầu tư.

Tổng số vố đầu tư dự kiến lên đến 70000 tỉ đồng, cùng ngân hàng bảo lãnh mang đến đảm bảo tài chính an toàn cho tiến độ thi công dự án. Với tiến độ hiện tại, dự kiến dự án sẽ hoàn thành căn hộ full nội thất chuẩn 5 sao và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2019. Nhà thầu COTECON là cam kết an toàn cho chất lượng công trình, hệ số an toàn cho môi trường sống của cư dân.

Tiến độ dự án chính xác nhất được cập nhật tại nhà phân phối chính thức vinhomes miền bắc. Ngoài ra, chính sách thanh toán bám sát tiến độ thi công cũng là một đảm bảo cho nhà đầu tư giám sát và cập nhật được tiến độ dự án.

Tiềm năng dự án vinhomes west point đến từ đâu?

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, tiếp nối chuỗi căn hộ vinhomes với định hướng đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, căn hộ thông minh chuẩn quốc tế. Dự án sở hữu nhiều giá trị mang đến tiềm năng thành công trong năm 2018.

  • Vị trí vàng trên nền đất bất động sản nóng của khu vực phía tây thành phố. Thủ đô đang không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế, hành chính khu vực mang đến tiềm năng về giá. Dự án tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng, trọng điểm hành chính, kinh tế với nền tảng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập tuyệt vời.
  • Dự án với nhiều mô hình căn hộ thông minh đón đầu xu hướng bất động sản tương lai. Mang đến giá trị đầu tư nhà ở tương lai, không gian sống lý tưởng, làm ăn, hợp tác trong khu vực.
  • Dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời: kinh doanh nhà đất khi giá đất nền không ngừng tăng, cơ hội thuê bất động sản thông minh nắm bắt xu hướng thị trường.

Tiến độ dự án vinhomes west point được cam kết mạnh mẽ bởi tiềm lực tài chính của tập đoàn vingroup và ngân hàng bảo lãnh. Mang đến lòng tin cho khách hàng đã và đang có ý định lựa chọn căn hộ vinhomes. Liên hệ ngay với Vinhomes miền bắc để được cập nhật thông tin mới, chính xác và kịp thời nhất để đưa ra quyết định đầu tư thông minh cho chuỗi căn hộ thông minh vinhomes west point.