Menu

Mua bảng fooc, bảng từ trắng hay bảng từ xanh?

0 Comment


Bảng đen truyền thống đã “xếp vào quá khứ” khi được thay thế bởi các loại bảng cao cấp hơn là bảng fooc, bảng từ trắng và bảng từ xanh. Giữa 3 loại bảng viết này, bạn nên mua loại nào tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình? Những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại bảng ưng ý nhất.

  1. Chọn bảng viết theo cách sử dụng

Cách sử dụng bảng fooc:

Bảng foocmica có bề mặt làm bằng chất liệu mica màu trắng sữa, viết bằng bút lông hoặc bút dạ. Bảng dễ thao tác viết chữ, nét mực tương đối đều và lau sạch nhanh chóng bằng khăn ướt, vải mềm.

Cách sử dụng bảng từ xanh:

Bảng từ xanh có bề mặt làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống lóa màu xanh lá cây đậm. Bảng viết bằng phấn, có ưu điểm là ăn phấn, viết đều nét và dễ lau sạch.

Cách sử dụng bảng từ trắng:

Bảng từ trắng có cách sử dụng tương tự Bảng fooc nhưng hiệu quả sử dụng cao hơn 30%. Bạn dễ dàng lau sạch hoàn toàn vết mực, không để lại dấu vết mực mờ trên bảng giống như bảng foocmica.

Bạn muốn viết bằng phấn hãy chọn bảng từ xanh, muốn viết bằng bút lông hãy chọn bảng từ trắng hoặc bảng fooc

  1. Chọn bảng viết theo mục đích sử dụng

Sử dụng bảng viết trong lĩnh vực dạy học:

Hiện nay, hầu hết các cấp tiểu học đến cao đẳng, đại học đều ưa chuộng lắp đặt bảng từ xanh hoặc bảng từ trắng. Hình thức viết phấn đã quá quen thuộc trong môi trường dạy học, gần gũi với giáo viên và học sinh. Hình thức viết bút lông mang đến nét chuyên nghiệp mới cho các bục giảng cao đẳng, đại học, trung tâm đào tạo.

Bảng từ xanh và bảng từ trắng đều có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bảng fooc. Bảng chống lóa tối ưu giúp bảo vệ mắt của học sinh, sinh viên. Bảng có độ bền sử dụng cao, phù hợp trong môi trường cần viết bảng liên tục với dung lượng chữ nhiều. Bề mặt thép của bảng hút nam châm, giúp gắn giữ hình ảnh, tư liệu phục vụ giảng dạy lên mặt bảng.

Sử dụng bảng viết trong môi trường công sở:

Bảng từ trắng và bảng từ trắng giá rẻ tại hà nội được ưa chuộng lắp đặt trong môi trường công sở so với bảng từ xanh viết phấn. Phạm vi sử dụng hai loại bảng viết bút lông này cũng khác nhau, bảo đảm mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi mục đích sử dụng.

Bảng từ trắng được lắp đặt trong những không gian yêu cầu cao về chất lượng bảng viết như phòng họp, phục vụ hội thảo. Bảng từ trắng đẹp, bền, dễ viết, dễ làm sạch và chống lóa tốt hơn bảng fooc. Tính năng hút nam châm gắn giữ tài liệu cũng hỗ trợ đắc lực trong các cuộc trao đổi, thảo luận của văn phòng, công ty.

Bảng từ trắng được ứng dụng lắp đặt phổ biến trong môi trường công sở

Bảng foocmica phù hợp lắp đặt cho các mục đích sử dụng thông thường như ghi chép kế hoạch làm việc, lịch công tác, nội quy, thông báo. Vị trí lắp đặt bảng fooc chủ yếu trong văn phòng làm việc, sảnh lớn công ty, khu vực cầu thang lên xuống. Khả năng làm sạch mực của bảng foocmica kém hơn bảng từ trắng, nhưng đáp ứng tốt cho những hạng mục ghi chép thông thường.

Ngoài 2 lĩnh vực kể trên, bảng foocmica, bảng từ xanh và bảng từ trắng còn được lắp đặt tại nhà hoặc bất cứ không gian nào cần sử dụng bảng viết. Bạn hãy dựa theo cách thức sử dụng, tính năng của từng loại bảng để lựa chọn lắp đặt phù hợp.

Để được tư vấn lắp đặt bảng fooc, bảng từ trắng hay bảng từ xanh tốt nhất cho mục đích và không gian sử dụng của bạn, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Những chuyên gia 25 năm kinh nghiệm về bảng viết sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.