Menu

hỗ trợ Lựa chọn máy in A0 cho văn phòng

0 Comment


Mua may photo copy gia re và máy in màu A0 là Lựa chọn của đa dạng văn phòng thời gian này. Vì nhu yếu in màu trên khổ A0 của nhiều kiểu văn phòng ngay thời điểm hiện tại là rất to. Tuy nhiên, trên toàn cầu ngay thời điểm hiện tại lại tạo nên đa dạng máy in màu A0 khiến cho lan rộng người mua băn khoăn ko biết nên chọn chiếc máy in nào để chất lượng tốt bản in phải chăng và có thể đáp ứng được yêu cầu của mình

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng Các chiếc máy in A0 bán chạy nhất ngày nay, giúp các bạn chắc chắn Lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất.

Chọn lựa máy in màu A0 để in bản vẽ, tài liệu khổ A1

Với đòi hỏi in ấn của bạn chỉ ngừng lại ở bản vẽ, tài liệu A1 và diện tích văn phòng bị giảm thiểu thì 2 chiếc máy in sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn .

Máy in HP Designjet T120 24" (A1) ePrinter

Máy in HP T120 là sản phẩm đến từ thương hiệu HP Với mức tầm giá thấp. quanh đó đấy, sản phẩm công nghệ này được bề ngoài Có mẫu thiết kế nhỏ gọn, năng động thích Với Các khoảng trống văn phòng nhỏ. Máy in này Với Các tính năng chính là: Dễ tiêu dùng, kết nối web, in ấn không dây, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan 3.5 inch, đem đến rộng rãi tiện ích cho người sử dụng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter

Đây cũng là dòng máy photocopy được thiết dạng Compact nhỏ gọn, năng động Với Các tính năng in ấn giỏi như: Wifi, HP DesignJet&Share,

Tham khảo thêm thay mực máy photo sharp

vượt trội, sản phẩm công nghệ này được tích hợp công nghệ ePrint tân tiến nhất, kết nối Có thiết bị di động logic dễ dàng và chớp nhoáng, giúp bạn kiên cố in hình ảnh từ mobile lý tưởng, máy tính bảng.

Máy in HP Designjet T520 24" (A1) ePrinter được phối hợp khoa học ePrint tân tiến nhất

Lựa chọn sản phẩm đam mê Với cần phải có in ấn công suất cao

Có Các cần thiết in ấn cao hơn thì bạn chắc tiêu dùng Những sản phẩm máy in sau đây:

Máy in màu A0 HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter

Đây là mẫu máy in mới mà HP chỉ mới vừa tung ra cuộc sống. Có mẫu mã cuộn tải giấy phía trược, tốc độ in 21 giây/trang A1 cùng công nghệ đầu phun ngay lập tức bền bỉ sẽ hoàn thành được đa phần nhu cầu cần thiết in ấn A0 cho chủ yếu khách hàng.

Máy in HP DesignJet T920 36 '' PostScript ePrinter sẽ đáp ứng được quan tâm sự cần dùng in ấn của người mua

bởi vậy chúng tôi đã chia sẻ đến người trải nghiệm Các trang bị máy in màu A0 chất lượng . Để Chắn chắn mua được trang bị máy in màu A0 Với đảm bảo chất lượng nhất, quý người trải nghiệm vui lòng địa chỉ hotline 0916970868 – 0988266734