Menu

Đồng hồ nước thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện đại

0 Comment


Xã hội phát triển như hiện nay, các nhà máy xí nghiệp, đơn vị sản xuất hay các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đồng hồ nước là sản phẩm phù hợp sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty cung cấp nước sạch, nước thải với độ chính xác, ổn định đặc biệt có độ bền cao. Với những ưu điểm đó đồng hồ nước là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để gắn sau máy bơm, nguồn xae hoặc các vị trí đầu nguồn nước không ảnh hưởng đến chất lượng hay việc thống kê nước. Chính vì vậy đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại như ngày nay.

Đồng hồ nước hoạt động như thế nào?

Đồng hồ nước hoạt động dẫn từ các bộ phận đến cách ly chân không với dòng nước chính vì vậy thiết bị có độ bền và sự ổn định cao, các điểm tỳ bánh răng chuyển động không bị ăn mòn, bị ố hay bị kẹt rác, thiết bị phù hợp sử dụng để đo dòng nước, nước thải cho nhiều khu vực khác nhau.

Đồng hồ nước là thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại những nước phát triển hàng đầu hiện nay chính vì thế thiết bị đạt tiêu chuẩn, độ chính xác cao cho dù là chi tiết nhỏ nhất, các chất liệu làm ra các chi tiết cũng đảm bảo được sự chống ăn mòn, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ứng dụng khi sử dụng đồng hồ nước

Tùy vào từng loại đồng hồ nước có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Đồng hồ được sử dụng nhiều trong các hệ thống nước lạnh như: nước sinh hoạt, hệ thống cung cấp nước sạch cho các tòa nhà, hay các nhà máy nước sạch…

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng, đồng hồ nước hoạt động trong tình trạng luôn khô ráo và cách ly với nước. Các bộ phận được hoạt động trong môi trường chân không vì vậy sản phẩm có độ bền cao, các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn, bị ố vàng hay bị kẹt rác.

Đồng hồ nước được sử dụng để đo nước sạch, nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, nhà máy cấp nước, các đường ống xử lý nước thải, các cơ sở sản xuất, chế biến…

Đối với loại đồng hồ nước mặt bích có mặt được làm bằng kính, khô, nhiều tia, hoạt động từ tính dẫn động từ . Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước vì vậy những yếu tố như việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tất cả những thông số được thể hiện trên mặt đồng hồ. bên trong đồng hồ được thiết kế bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài.

Nếu gia đình bạn sử dụng đồng hồ nước để biết được chỉ số nước sạch gia đình mình dùng là bao nhiêu khối/ tháng, cách xem cũng rất đơn giản, chỉ số hiển thị từ số thứ 4 từ phải qua trái. Ví dụ đồng hồ hiển thị chỉ số tiêu thụ : 000123,054 thì số nước dùng là 123 mét khối , và tháng tiếp theo là 000456,789 thì ta lấy số 456 – 123 = 333 mét khối.

Đồng hồ nước cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng có thể chọn DN15 đến DN200.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng hồ nước hay các loại van, van bướm điện… hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt cho khách hàng. Quý khách đến với công ty sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúc quý khách có được lựa chọn ưng ý nhất.