Menu

Đèn trang trí phòng Karaoke

0 Comment


Nếu bạn vào một quán karaoke nhưng không có ánh sáng của những bóng đèn trang trí nhấp nháy và đa màu sắc mà chỉ có duy nhất ánh sáng bình thường như ở nhà. Vậy liệu bạn còn muốn quay lại đó hát lần nữa không? Chắc hẳn là sẽ không rồi!

Khi cuộc sống ngày một phát triển, sức ép của công việc hoàn toàn không nhỏ, do đó mọi người cũng đòi hỏi phải nâng cao hơn về nhu cầu thư giãn giải trí. Và đó cũng là lý do để người ta đến với các phòng hát karaoke. Để thu hút được khách hàng, phòng karaoke cần phải có nội thất hiện đại cao cấp, cách bài trí ánh sáng với những hiệu ứng đẹp mắt do đèn trang trí phòng karaoke tạo ra chắc chắn sẽ làm cho không gian căn phòng

Tại sao nên dùng đèn trang trí cho phòng Karaoke?

Có nhiều lý do để khách hàng đến với các quán karaoke thay vì hát tại nhà. Vì tại đây có sử dụng đèn trang trí tạo nên không khí sôi động, giúp người hát thêm tự tin, tạo không khí đang đứng trên sân khấu và kết hợp với dàn âm thanh tối tân phù hợp với nhiều thể loại nhạc: sôi động, trữ tình,…

Đèn Karaoke là các hệ thống đèn được sử dụng để trang trí cho phòng hát với nhiều hiệu ứng kết hợp với đa dạng về màu sắc.

Các loại đèn trang trí phòng Karaoke:

  • Đèn Led pha lê bảy màu: có thể chiếu ra các tia led nhiều màu bao phủ khắp phòng, đây là một mẫu đèn thông dụng, chạy tự động hoặc theo nhạc, cấu trúc nhỏ gọn, thuận tiện trong việc lắp đặt.
  • Đèn chớp Led trắng: là loại đèn chớp-tắt theo nhạc, có thể tăng giảm độ chớp, với công nghệ Led giúp đèn bền hơn.
  • Đèn Laze Green: được thiết kế bên ngoài bằng vỏ nhôm, đây là mẫu laze quét tia sôi động, chạy theo nhạc và tạo ra những luồng tia có màu khói. Tạo cảm giác phấn khích và thăng hoa vui vẻ cho khách hàng.
  • Đèn xoay nhiều màu: tạo hiệu ứng lạ, sôi động, nhiều màu sắc, xoay 360 độ tạo không gian ánh sáng khắp phòng hát và cũng là sản phẩm không thể thiếu trong các cách thiết kế phòng karaoke.
  • Đèn laze trang trí: là loại đèn laze mini tạo ra các chấm tròn màu xanh và đỏ trên tường với các hoa văn đẹp mắt cho không gian phòng hát thêm phần sang trọng.

Ưu điểm của loại đèn này:

  • Kích thước nhỏ, dễ dàng trong việc di chuyển đến nơi cần trang trí.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Tiết kiệm điện năng.
  • Có thể kết hợp nhiều mẫu đèn tạo nên sự hoàn hào hấp dẫn khách hàng.
  • Hầu hết các loại đèn đều có tính năng tự động hoặc cảm ứng theo nhạc.
  • Không tốn diện tích trong phòng.

Ứng dụng của đèn trang trí phòng Karaoke:

Ngoài việc dùng để trang trí trong các phòng hát tại quán, các loại đèn này cũng có thể được sử dụng tại các phòng hát tại nhà, vũ trường, sàn nhảy, quán bar, den san khau Ha Noi, …

Việc trang trí ánh sáng cho phòng Karaoke là rất quan trọng, nó là một trong những yếu tố thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán hát thì nên suy nghĩ và lựa chọn những mẫu đèn cho phù hợp với phong cách bài trí của quán. Hơn nữa, nên kết hợp những loại đèn này với các thiết bị phụ trợ ánh sáng thì máy tạo khói, …

Qua những thông tin về sản phẩm đèn trang trí phòng Karaoke trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm hiểu cặn kẽ và lựa chọn kỹ lưỡng những mẫu đèn thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.