Menu

Đây là lý do tuyệt đối không nên chế máy ép kính!

0 Comment


Vì không đủ kinh phí đầu tư một bộ máy ép kính chuyên nghiệp, nhiều thợ ép kính đã mày mò tự chế máy ép kính. Tuy nhiên việc chế máy ép kính và sử dụng máy ép kính tự chế tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lượng. Đây là lý do bạn không nên tự chế và dùng máy ép kính tự chế!

1. Nguy cơ cháy nổ khi chế máy ép kính

Khi chế máy ép kính bạn sẽ sử dụng những linh kiện nào? Nguồn gốc của chúng từ đâu? Chúng có được kiểm nghiệm và chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ an toàn khi sử dụng hay không? Chắc chắn có đến 99% người tự chế thiết bị này đều dùng các linh kiện hàng “chợ” để tiết kiệm chi phí.

Đây là những linh kiện được sản xuất không theo một quy chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng nào. Thậm chí chúng hoàn toàn không đồng bộ. Việc lắp ráp các linh kiện và chi tiết máy đơn thuần chỉ là việc “chắp vá” một cách thô sơ và thủ công. Thậm chí các dây điện cũng được đi chằng chịt. Các mối hàn bo mạch không đảm bảo kỹ thuật. Việc chế máy ép kính tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập, cháy thiết bị.

2. Nguy cơ làm vỡ, hỏng màn hình khi dùng máy ép kính tự chế

Các chi tiết của máy ép kính tự chế được gia công một cách thủ công nên không đạt độ chính xác tuyệt đối về mặt kỹ thuật. Bề mặt gia công lồi lõm. Các chi tiết khi lắp ráp với nhau không đạt độ chính xác tuyệt đối. Sai số cao là nguyên nhân làm hỏng hoặc vỡ màn hình của khách.

Máy ép kính tự chế sẽ khiến bạn dễ làm vỡ, hỏng màn hình của khách

Khi chế máy ép kính và sử dụng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ray trượt không mượt mà. Chuyển động giật có thể làm nứt vỡ màn hình. Bạn không có những thiết bị chuyên dụng hiện đại như van điều áp, đồng hồ đo áp suất tự động,…nên mọi thông số kỹ thuật kém chính xác.

3. Giải pháp nào nếu muốn mua máy ép kính nhưng không có nhiều kinh phí?

Cách tự chế máy ép kính được áp dụng chủ yếu khi thợ ép kính không đủ chi phí để đầu tư trọn bộ máy ép kính sang và xịn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm mua những bộ máy ép kính cũ hoặc săn khuyến mại, mua theo combo để được giảm giá và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bạn cũng có thể liện hệ với chúng tôi để được nhận báo giá máy ép kính tốt nhất. Ngoài cung cấp máy ép kính nhập khẩu mới hoàn toàn, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy ép kính cũ được chọn lọc kỹ càng. Khi mua máy ép kính cũ của chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Chúng tôi có chính sách bảo hành dành riêng cho những bộ máy ép cũ cho bạn yên tâm sử dụng.

Bạn nên mua máy ép nhập khẩu để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng

Nếu bạn muốn mua máy ép kính mới thay vì chế máy ép kính bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mại của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi giá và combo quà tặng vô cùng hấp dẫn nếu bạn mua trọn bộ máy ép kính.

Bạn hãy quên việc tự chế máy ép kính ngay hôm nay! Chúng không can toàn cho cả những thiết bị cần ép kính lẫn người sử dụng. Để được mua máy ép kính NGON – BỔ – RẺ, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được bộ máy ép kính điện thoại phù hợp nhất!