Menu

cơ hội sở hữu Bất Động Sản vàng tại vinhomes west point

0 Comment


Thị Phần BĐS đầy biến động, nhiều dự án công trình được xây cất nhưng không gây được tiếng vang do không chiếm hữu thời cơ vàng để cách tân và phát triển & thu hút những nhà đầu tư. Để định hình một dự án Bất Động Sản Nhà Đất có thực sự thú vị không hề tùy thuộc vào nhiều nhân tố. BĐS vinhomes được xem là chuỗi dự án vàng với tương đối nhiều tiềm năng cải cách và phát triển. Năm 2018, khách hàng sẽ sở hữu thời cơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất vàng tại giá căn hộ Vinhomes West Point .

Nguyên Nhân Vinhomes west point Đỗ Đức Dục lại được xem cao?

Vinhomes west point là dự án công trình thuộc về của tập đoàn lớn vingroup đc khởi công xây cất 2017 làm khuynh đảo Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Hà Nội thời gian gần đây. dự án sự thật hội tụ các yếu tố vàng khiến cho những nhà đầu tư khó chịu nhất cũng không hề bỏ lỡ.

chỗ đứng BĐS vàng

dự án công trình sở hữu vị trí BĐS đẹp, độc tại lô đất HH, đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, quận nam từ liêm. Với vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông, nằm bên trên các trục đường chính của khoanh vùng để dẫn tới khoanh vùng trung tâm thành phố, trung tâm hành chính, kinh tế.

về sau đấy là Khu Vực vành đai kinh tế tài chính, hành chính theo lý thuyết phát triển của thành phố. vị trí đẹp như của Vinhomes West Point không thể nhiều khi Thị trường BĐS ngày càng bùng nổ dự án công trình.

kiến tạo kiến trúc xanh tiên phong xu hướng nhà ở tiến bộ

Xu thế nhà ở, bản vẽ xây dựng tân tiến nhắm đến môi trường sống cao cấp, đồng điệu hòa phù hợp với thiên nhiên. dự án đc kiến tạo với 35% diện tích S dự án, còn sót lại đc sử dụng là không gian chung, cây cối, khoanh vùng hoạt động, chơi nhởi ngoài trời và cơ sở hạ tầng cho cư dân đô thị tận thưởng cuộc sống thường ngày trong lành.

dự án có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh

Với chủ đầu tư chi tiêu là C.ty Metropolis Hà Nội – Vingroup, dự án sẽ được bảo vệ về tiềm lực kinh tế tài chính. Đồng thời techcombank là bank bảo hộ cho dự án công trình. đưa đến những chế độ mê hoặc về giá khi mua nhà & đảm bảo an toàn tiến độ – quality công trình.

thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp vinhomes west point dễ dàng

Như đã nói ở bên trên, căn hộ thời thượng vinhome được nhìn nhận cao với các yếu tố vàng cho một dự án công trình BĐS Nhà Đất. Tiềm lực kinh tế tài chính từ chủ chi tiêu & thời điểm cách tân và phát triển dự án công trình đưa tới cơ hội lớn cho những nhà đầu tư chi tiêu BĐS, gia đình trẻ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục .

chế độ về giá hấp dẫn, bổ trợ vay vốn, thanh toán giao dịch theo nhiều giai đoạn, chiết khấu hấp dẫn… là những bổ trợ tích cực từ chủ đầu tư chi tiêu đưa tới cho khách hàng:

  • chỉ còn 200 triệu, quý khách hàng đã có thời cơ chiếm hữu căn hội tại vinhomes. tiếp đến là giao dịch thanh toán đơn 2 với 10%, đợt 3 là 20%…
  • dự án công trình có tới 3 tòa nhà N1 – N2 – N3 với tổng số 780 căn hộ từ là 1 – 4 phòng, cùng khối hệ thống căn hộ công sở (officetel) và shophouse với rất nhiều mặt bằng không giống nhau cho nhà đầu tư chọn lựa theo mục đích & Ngân sách dự kiến.

 

dự án công trình căn hộ vinhomes west point với tiềm năng & thời cơ cải cách và phát triển lớn sẽ đưa tới cho khách hàng, những gia đình môi trường thiên nhiên sống & cải cách và phát triển hoàn hảo nhất. để có BĐS tại vinhomes west point không khó với sự hỗ trợ đắc lực & hoạt bát từ chủ chi tiêu lớn. quý khách update thường xuyên thông báo, tiến độ and chính sách mua hàng từ dự án để kịp thời sở hữu căn hộ giá trị nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com