Menu

Chiêm ngưỡng tính năng hoàn hảo của vòng bi skf tự lựa

0 Comment


Thiết kế đa dạng các loại vòng bi, thương hiệu SKF đến từ Thụy Điển chinh phục trái tim của nhiều khách hàng bởi đặc tính ưu việt trong từng sản phẩm. Có thể ứng dụng với rất nhiều thiết bị máy móc, vòng bi skf chính hãng luôn đưa người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong cải tiến kĩ thuật. Hãy cùng vongbiskf.vn chiêm ngưỡng tính năng hoàn hảo của vòng bi skf tự lựa, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm.

Tính năng ưu việt của vòng bi skf tự lựa

So với những loại vòng bi khác được bày bán trên thị trường, skf vòng bi tự lựa có những tính năng ưu việt vượt trội hơn hẳn:

  • Cấu tạo của vòng bi skf tự lựa có khả năng chịu được độ lệch góc giữa trục và gối đỡ tốt. Khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bi võng. Ngoài ra nó còn có ma sát thấp nhất so với các loại vòng bi khác. Ít nóng hơn ngay cả khi hoạt động ở vận tốc cao nhất.
  • Thiết kế skf vòng bi được cải tiến qua nhiều lần. Với hai dãy bi và một rãnh lăn cầu trên vòng ngoài, tạo cho sản phẩm có khả năng tự điều chỉnh độ lệch trục, độ ma sát nhỏ nhất, độ rung động cũng ở mức thấp nhất. Đặc biệt là yêu cầu bôi trơn nhỏ.
  • Tích hợp tính năng ưu việt không những phục vụ cho mục đích sử dụng mà còn làm cho tuổi thọ và độ bền của vòng bi tự lựa skf cao hơn nhiều so với hầu hết các loại vòng bi trên thị trường. Cải tiến đáng kể thông số kĩ thuật vòng bi skf giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.
  • Vòng bi skf tự lựa hoàn toàn tương tác với các vòng bi tiêu chuẩn trước đây của SKF có cùng kích thước. Khả năng cung cấp sản phẩm bao gồm các loại vòng bi không có phớt chặn, vòng bi có phớt chặn, vòng bi có các ứng dụng sàng rung. Các thiết kế đặc biệt có thể được cung cấp theo các yêu cầu đặc biệt
  • Ngày nay, vòng bi skf được nâng cấp thêm khả năng làm việc cao hơn. Bao gồm sử dụng thép chất lượng cao cũng như quy trình nhiệt luyện được cải tiến. Giúp cho sản phẩm hoạt động trọng mọi điều kiện, độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt là trong những môi trường nhiễm bẩn hay bôi trơn thiếu.
  • Hoạt động liên tục ở tốc độ rất cao mà không gây nóng máy cũng như gây ảnh hưởng đến công suất của máy. Giúp sản lượng tăng lên và tăng tuổi thọ cho máy. Chi phí vận hành, sửa chữa, bảo trì thấp vì độ bền chất bôi trơn ở vòng bi tự lựa được gia tăng khá nhiều.
  • Nhờ có vòng bi skf tự lựa mà máy móc có thể vận hành tốt, dẫn đến giảm thiểu mức tiêu hao năng lượng và thân thiện với môi trường hoạt động.

Phân loại của vòng bi skf tự lựa

SKF vòng bi tự lựa có hai loại cơ bản:

  • SKF tự lựa vòng trong: Bộ phận này giúp bù trừ độ võng trục, lệch tâm trục và ổ trong quá trình hoạt động. Dùng giảm khả năng hư hỏng của kết cấu vận hành.
  • SKF tự lựa vòng ngoài: Bao gồm cụm vòng bi và ổ kết hợp có tác dụng dùng để điều chỉnh độ lệch trục trước khi lắp đặt vòng bi.

Nếu quý khách còn có câu hỏi chưa ngã ngủ về vòng bi skf tự lựa hoặc muốn tham khả giá bán vòng bi skf, hãy truy cập vào vongbiskf.vn, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.